Giới thiệu về Công ty

Giới thiệu về Công ty

Giới thiệu về Công ty

 

Công ty Cổ phần đầu tư Vĩnh Cát được sở kế hoạch và đầu tư  thành phố Hà Nội – Việt Nam cấp giấy chứng chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 05/12/2007 ( Hiện đăng ký đã được thay đổi lần thứ 6 ngày 18/06/2013) là công ty hoạt động đa ngành nghề trong các lĩnh vực đầu tư, xây lắp, xuất nhập khẩu hàng hóa, giáo dục, tư vấn du học và cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế.

Đến tháng 01/2009 Công ty được bộ lao động TB & Xã hội Việt Nam cấp phép hoạt động dịch vụ đưa lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng, (Giấy phép cấp lần 1 số : 182/LĐTBXH-GP ngày 08/01/2009 và được cấp đổi giấy phép lần 2 số 368/LĐTBXH-GP ngày 28/10/2013 ). Hiện hoạt động dịch vụ đưa lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài đã trở thành ngành nghề kinh doanh chính của Công ty CPĐT Vĩnh Cát.

VICA.,JSC được quản lý bởi ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc và Ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm. Bản thân ngài Chủ tịch Nguyển Thanh Sơn có gần 20 năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo tại một trong mười công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những người tiên phong đóng góp vào việc xây dựng hệ thống chính sách về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động đối với các thị trường lớn như Malaysia, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc …..

VICA., JSC sở hữu một đội ngũ chuyên gia và nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa lao động và chuyên gia Việt nam đi làm việc ở nước ngoài, điều đó giúp Vica.,JSC mở rộng và tăng cường hợp tác với nhiều đối tác quốc tế  Đài Loan, Macao, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước khu vực Trung Đông và các nước thuộc lãnh thổ châu Âu.

Với thành tích trong công cuộc xuất khẩu lao động, Công ty VICA.,JSC được Hiệp hội XKLĐ Việt Nam đánh giá là doanh nghiệp đạt chuẩn 04 Sao theo bộ tiêu chuẩn đánh giá COC của Hiệp hội trong nhiều năm liên tục từ 2015 đến nay.

VICA.,JSC Luôn tuân thủ tất cả các quy định của Nhà nước về Công tác Xuất khẩu lao động và luôn quan tâm và đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu, đây chính là cam kết của Công ty chúng tôi trong hoạt động dịch vụ đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài của mình.

Rất mong được sự hợp tác và ủng hộ của các Cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước . 

Trân trọng cảm ơn!!!

GIẤY PHÉP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG


BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

SƠ ĐỒ CÔNG TY

BẢNG XẾP HẠNG DOANH NGHIỆP

GIẤY XÁC NHẬN NỘP TIỀN KÝ QUỸ

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĨNH CÁT
  • Trụ sở chính tại : số 48 TT11B, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
  • Tel : (+84.24) 33545435           Fax: (+84.24) 33545434
  • Người đại diện pháp luật :Mr . NGUYEN THANH SON – TỔNG GIÁM ĐỐC
  • H/P:+84 913 513 512
  • Email:thanhsonvica@gmail.com

       Cơ sở đào tạo:

  •  Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội

       Danh sách nhân viên nghiệp vụ: